DANH SÁCH CỬA HÀNG, ĐẠI LÝ CỦA COULEUR CARAMEL VIỆT NAM

      Couleur Caramel là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên và số 1 tại Pháp, nhận được chứng nhận hữu cơ từ 2 tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín lớn nhất thế giới là ECOCERT, QUALITE FRANCE, được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, trong đó có thành phần được canh tác hữu cơ, không có phân bón hay hóa chất nên an toàn, lành tính cho mọi khách hàng, đặc biệt dùng được cho cả phụ nữ có thai và đang cho con bú.

     danh sách đại lí

 

     Được thành lập vào năm 2001, với người đứng đầu là 2 makeup artist nên đây được định hướng là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp. Trước khi được tung ra thị trường bán lẻ thì Couleur Caramel chỉ chuyên phân phối cho các beauty salon và được sử dụng rất nhiều bởi các makeup artist. Đây cũng là thương hiệu đồng hành cùng các sự kiện tầm cỡ thế giới như Liên hoan film Cannes, Hoa hậu Thế giới, Giải thưởng âm nhạc NRJ,…

     Năm 2017, Couleur Caramel đã có hơn 2100 cửa hàng và có nhà phân phối độc quyền ở hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.

    Tại Việt Nam, Couleur Caramel đã được bán chính hãng tại fanpage chính thức Couleur Caramel Vietnam và thông qua một hệ thống phân phối bao gồm nhiều shop, đại lí.

Lí do nên đăng kí làm đại lí của Couleur Caramel

- Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ hãng tại Pháp theo đường chính ngạch.

- Đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh về nguồn gốc, quy trình vận chuyển, đơn vị nhập khẩu…

- Giá thành hợp lí, bình ổn, được niêm yết công khai và lượng hàng ổn định.

- Có chính sách đại lí rõ ràng với nhiều quyền lợi hấp dẫn: được hỗ trợ làm marketing, hỗ trợ tư vấn sản phẩm, thưởng doanh thu cao,…

Khách hàng toàn quốc có thể trực tiếp mua sản phẩm của Couleur Caramel tại danh sách hệ thống Đại lý hợp tác bán lẻ chính thức của chúng tôi:

 

danh sách đại lí