Khai trương đại lí Couleur Caramel thứ 12 tại thành phố Phúc Yên - Vĩnh Phúc

     Chủ nhật, ngày 09/6/2019, VyVy Cosmetic – đại lí mới nhất của Couleur Caramel Việt Nam tái khai trương sau 10 năm hoạt động tại địa chỉ 80 Trần Hưng Đạo – TP. Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Đây là đại lí đầu tiên của Couleur Caramel tại Phúc Yên và là đại lí thứ 12 của hãng trên toàn quốc.

     VyVy Cosmetic là một cửa hàng mỹ phẩm uy tín có tuổi đời khá lâu tại thành phố Phúc Yên. Qua thời gian dài hoạt động, VyVy ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những cửa hàng mỹ phẩm được nhiều người tin tưởng và yêu thích nhất nhờ sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, chất lượng, giá cả hợp lí, người bán có kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đại lí VyVy Cosmetic ngày khai trương

 

     Sau khi tìm hiểu về thương hiệu Couleur Caramel và cảm thấy ấn tượng với các sản phẩm hữu cơ số 1 tại Pháp, đại diện VyVy Cosmetic đã bày tỏ ý định muốn hợp tác và trở thành đại lí chính thức của hãng tại thành phố Phúc Yên. Đây là vinh dự của chúng tôi khi trở thành người bạn đồng hành với các chủ shop để cùng nhau mang tới tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm trang điểm chất lượng, an toàn vì sắc đẹp và sức khỏe của cộng đồng.

 

Couleur Caramel

Gian hàng trưng bày của Couleur Caramel tại VyVy Cosmetic

     

Couleur Caramel

 

      Trong ngày đầu khai trương, ước tính đã có hàng trăm lượt khách tới tham quan và mua sắm tại cửa hàng. Couleur Caramel cũng được chị chủ cửa hàng ưu ái, tin tưởng giới thiệu tới khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích. Đây là tín hiệu tốt lành báo hiệu sự phát triển hơn nữa của Couleur Caramel và VyVy Cosmetic trong tương lai.

Khách hàng tới thăm và mua sắm
Khách hàng tới thăm và mua sắm 

Khách hàng tới thăm và mua sắm

Khách mua sản phẩm kem lót nhung lì

Chị Thu Thủy rất hứng thú với kem nền nước

Chị Thu Thủy rất hứng thú với kem nền nước 

couleur caramel

Khách hàng test thử son thỏi

couleur caramel

Rất nhiều khách hứng thú với son kem

      Nhân dịp này, Couleur Caramel Việt Nam cũng đã gửi lẵng hoa tươi cùng quà tặng để chúc mừng VyVy Cosmetic, đồng thời cử đội ngũ chuyên viên giỏi đến hỗ trợ tư vấn. Đại diện của VyVy Cosmetic, chị Bích Hồng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới hãng, đồng thời mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác này lâu dài và gắn bó.

couleur caramel

Couleur Caramel chúc mừng khai trương

      Couleur Caramel luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đại lí, với nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ marketing, thông tin sản phẩm, bán hàng, thưởng doanh số cao,…Cảm ơn các đại lí đã tin tưởng và lựa chọn Couleur Caramel.