Pinceau paupières court - Cọ Mắt Ngắn Couleur Caramel 8

Mã SP : 112528 2 Lượt mua

Đánh giá: 

- Giúp định hình rõ phần bầu và mí mắt.

- Kiểu dáng chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng.

- Chất lông an toàn cho vùng da mắt.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Từ 3-4 ngày làm việc

Hỗ trợ mua nhanh
0984.088.683
Từ 8:30 - 17:30 mỗi ngày

Pinceau paupières court n°8 - Cọ mắt ngắn

    Sử dụng cọ mắt giúp bạn dễ dàng kiểm soát các đường nét, sự đồng đều và hài hoà ngay khu vực khoé mắt, hốc mắt và đường mí mắt. Trang điểm mắt luôn là bước trang điểm quan trọng nhất đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, với sản phẩm này, đôi mắt bạn sẽ thêm to tròn, long lanh và quyến rũ khiến bạn luôn tự tin và thu hút.

   Pinceau paupières court n°8 cọ mắt ngắn của Couleur Caramel với thiết kế cọ nhỏ gọn, thuôn, với đầu lông mềm mượt, dễ dàng lấy phấn và tán phấn. Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đem theo và sử dụng cọ ở mọi lúc mọi nơi.

Lên màu chính xác

Lên màu chính xác

   Thành phần

- Loại lông động vật (ngựa) và lông tổng hợp (nylon) này rất lý tưởng để sử dụng ở mí mắt để tạo hiệu ứng "khói". Nó cũng được sử dụng để kéo dài và làm mờ các đường kẻ mắt bút chì.

- Thân cọ bằng tre hình tròn cho việc sử dụng tốt hơn, dễ dàng và cảm giác dễ chịu.

Công dụng

- Nhờ có lông ngắn, cọ mắt có thể lên được chính xác màu mắt

- Đầu lông ngắn, mềm mịn, dễ bám phấn, dễ tán màu mắt.

- Tán phấn hoặc nhấn phần mí mắt cho mắt to tròn, long lanh.

- Thiết kế vừa vẹn, dễ dàng thao tác.

Pinceau paupières court n°8 - Cọ mắt ngắn lên màu hoàn hảo

     Trong trang điểm cơ bản kích cỡ và lông cọ đều ảnh hưởng đến chức năng của mỗi loại cọ. Và mỗi loại cọ đều được dùng với một mục đích khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn những loại cọ đa chức năng cơ bản trước khi đầu tư thêm vào những loại cọ chuyên biệt.

     Pinceau paupières court n°8 được thiết kế với đầu lông ngắn, mềm mịn, bám phấn và dễ dàng tán phần bầu mắt hay viền mí dưới mà không gây lem hay rơi phấn. Đầu lông cọ mang lại cảm giác mềm mịn, êm ái và an toàn cho làn da, kể cả các vùng da nhạy cảm.

     Đầu cọ thiết kế nhỏ nhắn, sử dụng lông ngựa và lông tổng hợp, an toàn cho da khi sử dụng. Thích hợp sử dụng cho nhiều bảng màu mắt từ chất liệu bột cho tới màu mắt dạng nhũ.

     Nếu bạn chọn kiểu đánh mắt không loang màu mà chỉ muốn cố định trong khuôn khổ thì sử dụng cọ ngắn đầu dẹp là sự lựa chọn lý tưởng. Không chỉ có thể “gói gọn” màu khi đánh phấn, nhiều beauty blogger chọn Frim shadow brush (cọ mắt ngắn) để đánh kem lót mắt.

     Pinceau paupières court n°8 giúp bạn dễ dàng kiểm soát các đường nét, sự đồng đều và hài hoà ngay khu vực khoé mắt, hốc mắt và đường mí mắt. Trang điểm mắt luôn là bước trang điểm quan trọng nhất đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, với sản phẩm này, đôi mắt bạn sẽ thêm to tròn, long lanh và quyến rũ khiến bạn luôn tự tin và thu hút.

-----------------------------------------------

Liên hệ mua hàng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng, khách hàng có thể liên hệ qua:

SĐT: 0962381996

Email: sales@linkvn.info

Website: Couleurcaramel.com.vn

Fanpage: Couleurcaramelvietnam

Địa chỉ: 68/88 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề của nhận xét

Viết bình luận của bạn