Răng trắng bật tông nhờ những bí kíp đánh son mà không phải ai cũng biết

     Có người đánh son lên sẽ được khen: Răng trắng thế, nhìn xinh quá. Nhưng cũng có người đánh son lên là thấy răng “vàng lấp lánh”. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy. Vì mỗi màu son, chất son bạn lựa chọn khác nhau và chúng sẽ quyết định đến việc thành hay bại cho gương mặt. Để Couleur Caramel mách bạn bí quyết đánh son cho hàm răng đã trắng sáng rạng ngời nhé.

Bỏ túi son đỏ base xanh

     

cách đánh son

 

      Không phải ngẫu nhiên thỏi son 120 của Couleur Caramel lại khiến chị em điên đảo. Dù bạn da vàng hay da trắng, makeup hay mặt mộc thì chỉ cần đánh màu son này lên là nhan sắc thăng hạng hơn hẳn và đặc biệt là răng sáng tức thì. Lí do thì rất đơn giản, đây là màu son đỏ lạnh (đỏ base xanh) với khả năng tôn da, trắng răng “đỉnh của đỉnh”. Bên cạnh đỏ lạnh, các tông son đỏ tím hoặc đỏ hồng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

        Xem thêm : Bí quyết make up cho da dầu mụn mùa hè

 

Hạn chế son base cam, quá sáng hoặc quá bợt

 

cách đánh son

 

      Nếu bạn là fan của tông son cam đỏ, cam tươi, hay cam sữa,… thì đừng hỏi vì sao răng luôn xỉn màu và vàng như lá mùa thu. Dù làn da bạn trắng và hợp với tất cả các tông son thì vẫn nên cân nhắc thật kĩ những màu base cam nhé.

Bắt trend son bóng ngay thôi

 

cách đánh son

 

      Đừng nghĩ son bóng nhí nhảnh, kém sang và lỗi mốt. Hè đến là lúc trend son bóng đang quay trở lại rầm rộ, lấn át cả son lì đấy. Đặc biệt, nếu so về khoản làm trắng răng, hack tuổi hiệu quả thì chất son này chắc chắn vượt mặt son lì rồi. Có ai cưỡng lại được đôi môi căng mọng, sống động như trái cherry chứ?

Dè chừng với son nhũ

 

cách đánh son

 

      Có đôi khi bạn muốn làm mới phong cách trang điểm của mình bằng cách nhấn nhá cho đôi môi bằng một màu son nhũ. Tất cả sẽ rất ổn nếu thỏi son ấy chỉ có chút xíu nhũ. Nhưng nếu bạn sở hữu đôi môi lấp lánh với nhũ bạc hay nhũ ngũ sắc thì hãy chuẩn bị tinh thần là hàm răng trông xỉn màu hơn hẳn nhé.

Cuối cùng là đừng quên dưỡng môi

 

cách đánh son

 

     Dù bạn có diện sắc son đỏ lạnh nhưng nếu môi khô và đầy vảy da chết thì cũng coi như là “công cốc”. Muốn có nụ cười trắng sáng, tự tin và rạng rỡ thì bên cạnh việc lựa chọn màu son, bạn cũng đừng quên dưỡng ẩm đôi môi kĩ càng, tẩy da chết thường xuyên.